Kính thưa Qúy khách hàng. Trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay ngoài hình thức mua hàng trực tiếp, Qúy khách còn có thêm một sự lựa chọn tốt hơn đó là mua hàng online rất tiện lợi. Khi tham gia hình thức mua hàng trực tuyến Qúy khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí đi lại cũng như dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích chỉ bằng một cái click chuột cho dù đang ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên đi kèm với sự tiện lợi của việc mua hàng online lại xuất hiện những câu hỏi rất đáng quan tâm từ phía khách hàng và trách nhiệm của người bán hàng là giải đáp những câu hỏi đó một cách đầy đủ và chính xác nhất.
- Phương thức thanh toán online như thế nào?
- Phương thức giao hàng ra sao?
- Giá bán có quá cao?
- Chất lượng sản phẩm có tốt không?
- Sản phẩm thật có giống với hình ảnh đăng quảng cáo không?

Khách hàng luôn là trái tim của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có tồn tại và phát triển được hay không sẽ phụ thuộc vào uy tín mà doanh nghiệp đó tạo dựng được. Thời Trang Hà Nội (thoitranghanoi.vn) hiểu được những giá trị sống còn đó, luôn luôn mong muốn mang tới những sản phẩm có chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất đến Qúy khách hàng.

Thời Trang Hà Nội cam kết
- Bán đúng chất lượng.
- Bán đúng mẫu mã như hình ảnh.
- Chế độ bảo hành đầy đủ theo quy định đối với từng loại sản phẩm.
- Qúy khách được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
- Qúy khách nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. Nếu không ưng ý về chất lượng của sản phẩm Qúy khách có thể trả lại luôn cho nhân viên giao hàng mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

- Tổng đài hỗ trợ 24h/7. Hotline 0902 791 384
- Sự hài lòng và tin tưởng của Qúy khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất mà shop hướng tới.
- Cảm ơn Qúy khách hàng đã ghé thăm và mua sắm tại Thời Trang Hà Nội.