0902 791 384
0902 791 384
Kính mắt nam cao cấp Hermes Paris 8807

Kính mắt nam cao cấp Hermes Paris 8807

Mắt kính hội tụ được những ưu điểm nổi bật nhất, từ chất lượng cho tới thiết kế. Kính mắt thời trang cao cấp Hermes 8807 có thiết kế vát góc vô cùng tinh tế. Tròng kính (mắt kính) màu nâu trà, viền vàng, gọng đen, các chi tiết đều rất sắc nét. Một sự kết hợp tuyệt vời, một phong cách trẻ trung, lịch lãm và cuốn hút dành cho các Qúy ông hiện đại.

1.750.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ

 
Kính mắt Hermes Paris, một nhãn hiệu nổi tiếng của thương hiệu Hermes France. Luôn được đánh giá rất cao với những thiết kế sang trọng, hiện đại và cá tính, cùng chất lượng hàng đầu. Kính mắt cao cấp Hermes Paris 8807 hội tụ được những ưu điểm nổi bật nhất, từ chất lượng cho tới thiết kế, một phong cách trẻ trung, khỏe khoắn nhưng không kém phần sang trọng dành cho các Qúy ông hiện đại.
Kính mắt nam cao cấp chính hãng Hermes 8807
Mắt kính Hermes 8807 được thiết kế vát góc vô cùng tinh tế. Tròng kính (mắt kính) màu nâu trà, viền vàng, gọng đen, các chi tiết đều rất sắc nét. Một sự kết hợp tuyệt vời, một phong cách lịch lãm và cuốn hút dành cho người đeo.
Kính mát phân cực Hermes 8807
Mắt kính cao cấp Hermes 8807
✔ Thương hiệu: HERMES Hand Made in France.
✔ Phong cách: Nam.
✔ Màu sắc: Mắt nâu, viền vàng, gọng đen.
✔ Tròng kính: Phân cực (Polarized), chống chói lóa, chống tia UV 100%, bảo vệ mắt an toàn hơn trước các tác động có hại từ môi trường xung quanh.
✔ Chất liệu tròng kính: Polycabonat cao sấp, có độ bền rất cao.
✔ Viền kính: Hợp kim mạ vàng cao cấp, màu sắc bền đẹp.
✔ Chất liệu gọng kính: PC cao cấp.
✔ Bảo hành: 1 năm.
✔ Trọn bộ sản phẩm: Thẻ bảo hành + hộp phụ kiện hiệu Hermes sang trọng.
Kính Polarized nam Hermes 8807
Hình ảnh chói lóa khi nhìn bằng mắt thường (ảnh trên) - Hình ảnh êm dịu, rõ nét khi đeo kính phân cực Hermes 8807 (ảnh dưới).
Mắt kính Hermes 8807 cao cấp
Kính Polarized nam Hermes 8807 có đầy đủ những ưu điểm giúp bảo vệ mắt tối đa. Tròng kính phân cực (Polarized), chống chói lóa, chống tia UV 100%, làm dịu mát mắt khi đi dưới trời nắng hè, thích hợp với nhiều hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, kính mắt phân cực chất lượng cao còn hỗ trợ chống chói lóa đèn pha ô tô và đèn pha xe máy tốt hơn mỗi khi người đeo tham gia giao thông vào ban đêm.
Kính mắt cao cấp Hermes 8807
Tên thương hiệu HERMES được in chìm sắc nét trên mắt kính. Viền kính mạ vàng sang trọng, màu sắc sáng đẹp.
Kính Hermes 8807
Thông tin về sản phẩm được in chi tiết trên gọng kính.
 Gọng kính Hermes 8807
Tên thương hiệu HERMES đươc khắc chìm tinh tế trên gọng kính.
 Gọng kính Hermes 8807
Logo HERMES PARIS còn được in chìm phía cuối gọng kính.
Kính mát phân cực Hermes 8807 được làm bởi những vật liệu tốt. Tròng kính sử dụng chất liệu Polycabonat cao sấp, có độ bền rất cao. Viền kính bằng hợp kim mạ vàng cao cấp, màu sắc bền đẹp. Gọng kính sử dung loại nhựa cứng cao cấp với độ bền cực cao, màu đen sang trọng.
Kính mắt nam thời trang cao cấp Hermes 8807

✔ Để sở hữu cho mình sản phẩm cao cấp và thời trang này xin mời Qúy khách liên hệ với chúng tôi:
✔ Liên hệ qua facebook, click tại đây.
✔ Liên hệ qua zalo, viber Qúy khách kết nối với chúng tôi qua số hotline 0902791384.
✔ Khi truy cập vào hệ thống thoitranghanoi.vn từ Mobi Qúy khách không cần bấm từng số để gọi như thông thường nữa, thay vào đó Qúy khách bấm nút "Gọi điện" nằm cạnh nút “Mua ngay” phía trên bài viết.
✔ Điền thông tin vào “Đơn đặt hàng” ngay phía dưới đây, sau đó click nút "Hoàn tất mua hàng". Như vậy đơn hàng của Qúy khách đã được gửi đến Thời Trang Hà Nội. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ Qúy khách chúng tôi sẽ xác nhận để giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Mua ngay
Đơn đặt hàng
Hình ảnh Sản phẩm Giá Số lượng Thành tiền
Kính mắt nam cao cấp Hermes Paris 8807 Kính mắt nam cao cấp Hermes Paris 8807 1.200.000 VNĐ
1.200.000 VNĐ

Thông tin khách hàng

Họ và tên *
Điện thoại *
Email
Địa chỉ giao hàng *
Tin nhắn
 
.